Mẫu thiết kế áo lớp đẹp, Slogan cực chất

Thiết kế áo lớp slogan cực chất

Có rất nhiều mẫu thiết kế áo lớp đẹp, nhưng để tìm được mẫu ưng ý cho lớp của mình. Cũng không phải là điều đơn giản, bởi vì áo lớp là cách thể hiện cá tính và phong cách riêng. May Đồng Phục Tốt xin giới thiệu một số họa tiết áo lớp, Slogan cực chất dưới đây để các bạn tham khảo nhé!

Thiết kế áo lớp đẹp

Thiết kế áo lớp đẹp 02

áo lớp đẹp 03

họa tiết áo lớp đẹp

họa tiết đồng phục lớp 06

mẫu áo lớp in phía sau

Một số gợi ý khi chọn thiết kế áo lớp không thể bỏ qua

  • Thiết kế áo lớp cần có nội dung phù hợp với tập thể lớp và thể hiện được chất riêng

Họa tiết in áo lớp chính là cách để giúp lớp bạn thể hiện cá tính riêng. Truyền đi thông điệp và mong muốn của lớp mình, do vậy khi đặt  áo lớp cần chọn họa tiết và slogan có ý nghĩa nhất. Để có được mẫu áo lớp ưng ý, lớp bạn cần chọn được nội dung, chủ đề của đồng phục áo lớp.

  • Họa tiết in áo lớp cần đẹp chất và có thông điệp rõ rang

Họa tiết áo lớp thẩm mỹ cao, bố cục hài hòa cân đối, Slogan ngắn gọn súc tích, có vần có điệu. Dễ dàng giúp lớp bạn có đồng phục lớp ưng ý. Sẽ để lại ấn tượng tốt, thú vị hơn với tất cả mọi người từ thầy cô và bạn bè các lớp.

  • Đồng phục áo lớp tránh sự phản cảm không đáng có

Áo lớp là của cả một tập thể, là đồng phục kỷ niệm! Chính vì thế cần tránh những họa tiết và slogan phản cảm. Gây khó chịu với người xung quanh, làm mất đi giá trị muốn có của đồng phục lớp. Vì thế dù chọn họa tiết và slogan độc đáo tới đâu cũng cần đảm bảo văn hóa học đường.

May Đồng Phục Tốt là địa chỉ đăt may và thiết kế áo lớp có uy tín hiện nay. Ngoài những mẫu áo lớp sẵn có, chúng tôi còn nhận thiết kế theo ý tưởng của khách hàng.

Mọi chi tiết về đặt may đồng phục áo lớp xin liên hệ:

Contact Form Demo
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x