Đặt may áo thun đồng phục TP.HCM uy tín chất lượng

Đặt may áo thun đồng phục

May Đồng Phục Tốt, địa chỉ đặt may áo thun đồng phục TP.HCM. Được thành lập vào năm 2009. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành may. thiết kế, may, in,thêu… uy tín và chất lượng. Công Ty Thời Trang Việt Tâm Phát đã cung cấp sỉ và lẻ áo thun đồng phục. Cho nhiều đơn vị, cửa hàng, doanh nghiệp trên thị trường những mẫu áo thun đồng phục khác nhau. Trong quá trình hoạt động, chúng tôi đặt tâm huyết vào từng sản phẩm để đảm bảo chất lượng áo thun và phục vụ tốt nhất để đem lại sự hài lòng nhất.

Công Ty Thời Trang Việt Tâm Phát, chuyên sản xuất cung cấp sỉ, lẻ áo thun theo yêu cầu. Là địa chỉ đặt may áo thun đồng phục uy tín tại TP.HCM và Hà Nội. Sàn phẩm đặt may áo thun đồng phục bao gồm áo thun đồng phục công ty. Cũng như áo lớp, áo nhóm, áo thun trơn, in áo theo yêu cầu với những loại áo cặp, áo gia đình cao cấp với mức giá phù hợp. Thời trang Việt Tâm Phát có cửa hàng tại TP.HCM, Hà Nội và Thành Phố Bảo Lộc. Bên cạnh đó thì chúng tôi cũng bán hàng online, giao hàng nhanh tận nơi trên toàn quốc.

 1. Maydongphuctot là địa chỉ đặt may áo thun đồng phục TP.HCM có uy tín hiện nay

 • Mua hàng trực tiếp tại cửa hàng của Thời Trang Việt Tâm Phát hoặc mua hàng trực tuyến
 • Giao hàng tận nơi theo địa chỉ yêu cầu
 • Thời gian giao hàng và nhận hàng nhanh chóng
 • Đảm bảo chất lượng áo thun bền, đẹp và phù hợp với từng công ty
 • Mức giá cả hợp lý cho mọi cá nhân, doanh nghiệp
 • Tư vấn cho khách hàng một cách tận tình, chu đáo
 • Áo thun thân thiện, an toàn với người dùng và an toàn với môi trường làm việc
 • Thiết kế, in áo theo yêu cầu

 2. Một số mẫu để đặt may đồng phục áo thun của công ty

Dưới đây là một số mẫu áo đồng phục áo thun mà áo thun đồng phục Maydongphuctot cung cấp cho các công ty:

Mẫu áo đồng phục công ty

Một số mẫu áo đồng phục cho công ty

3. Các loại vải dùng trong đặt áo thun đồng phục

Trong quá trình may áo thun đồng phục, Maydongphuctot sử dụng nhiều loại vải khác nhau trong đó nổi bật nhất là 4 loại vải sau đây:

3.1. Vải cotton: Loại vải này được làm hoàn toàn từ sợi tự nhiên, mềm mịn và có khả năng thấm hút tốt.

3.2. Vải Polyester (PE): Loại vải này được làm từ loại sợi tổng hợp PE, chất vải bóng, mượt dùng để may đồng phục giá rẻ.

3.3. Vải CVC 65/35: Loại vải này có cấu tạo gồm sợi bông 65% và sợi nhân tạo 35%. Loại vải này có đặc điểm là hơi bóng, mềm mịn và trong quá trình sử dụng ít bị xù lông.

3.4. Vải TC 35/65: Ngược lại với loại vải CVC thì loại vải IC có độ mượt, độ bóng hơn tuy nhiên vẫn có một phẩn khá mềm mịn.

4. Bảng giá may và in để đặt áo đồng phục công ty của Maydongphuctot

bảng giá áo thun đồng phục

Bảng giá áo thun đồng phục(tham khảo)

4.1.  Mỗi loại áo đồng phục sẽ có mức giá khác nhau. Tùy việc khách hàng chọn loại vải, chọn hình in cùng với số lượng mà mức giá may – in áo thun đồng phục sẽ có mức giá khác nhau. Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với Maydongphuctot để được tư vấn, báo giá tốt nhất.

4.2.   Hiện nay, Maydongphuctot đang sử dụng nhiều công nghệ in áo thun, để bảo đảm chất lượng, số lượng của áo đồng phục được in ra. Trường hợp mà khách hàng yêu cầu thêu áo thun có thể liên hệ với chúng tôt để được báo giá chi tiết.

4.3.  Thời gian giao áo đồng phục cho khách hàng từ bước thiết kế đến khi khách hàng nhận được sản phẩm là từ 5 – 15 ngày. Thời gian giao hàng nhanh hay chậm sẽ phụ thuộc vào việc khách hàng yêu cầu chỉnh sửa thiết kế và số lượng hàng khách đặt hàng khi ký hợp đồng.

5. Bảng size áo thu của công ty, khi khách hàng đặt may áo thun đồng phục

size áo thun đồng phục

Bảng size áo thun đồng phục tại Maydongphuctot

6. Kinh nghiệm lựa chọn đặt may đồng phục đẹp giá rẻ

Khi muốn chọn áo thun đồng phục đẹp bạn có thể lưu ý một số kinh nghiệm như sau:

6.1 Chọn địa chỉ may áo đồng phục uy tín:

Muốn có được áo thun đồng phục đẹp thì bạn cần chọn được địa chỉ may áo đồng phục uy tín. Bạn có thể chọn địa chỉ may áo đồng phục, in áo đồng phục tphcm dựa vào kinh nghiệm hoạt động, năng lực, địa chỉ rõ ràng, cơ sở vật chất, đội ngũ nhân viên… của địa chỉ may áo đồng phục đó.

6.2 Kiểm tra những mẫu áo đồng phục có sẵn:

Bạn hãy kiểm tra những mẫu áo đồng phục sẵn có như kiểm tra kết cấu áo, kiểu dáng, vị trí của hình ảnh in có phù hợp không, áo có cổ hay không cổ… trước khi đặt áo đồng phục.

6.3 Kiểm tra chất liệu vải:

Bạn cần kiểm tra áo xem có đúng được làm từ loại vải mà mình lựa chọn không bằng cách kiểm tra độ co giãn, độ dày… để bảo đảm áo được làm từ đúng loại vật liệu bạn chọn.

6.4 Chọn phương pháp in áo đồng phục:

Hiện nay, phương pháp in áo đồng phục hiện đại nhất là phương pháp in kỹ thuật số, bên cạnh đó còn có phương pháp in decal, in kéo lụa, in chuyển nhiệt… Tùy theo mức chi phí mà bạn nên chọn phương pháp in phù hợp khi đặt áo thun đồng phục tphcm.

6.5 Chọn đúng size và form áo:

Theo bảng size áo mà bạn nên chọn loại size đồng phục áo thun phù hợp với cân nặng. Bên cạnh đó thì bạn có thể chọn loại form áo riêng cho nam hoặc nữ.

Đặt may đồng phục tốt

7. Giá đặt may áo thun đồng phục dựa trên những yếu tố nào?

Giá áo thun đồng phục sẽ dựa trên những yếu tố đó là:

 • Kiểu áo đồng phục

Mức giá của áo đồng phục sẽ phụ thuộc vào kiểu áo. Loại áo cổ tròn sẽ có giá khác với áo cổ trụ vì loại áo cổ trụ tốn nhiều phụ liệu, vật liệu hơn cũng như công may áo cổ trụ sẽ nhiều hơn áo cổ tròn.

Tại Maydongphuctot có nhiều kiểu áo thun đồng phục để khách hàng lựa chọn như: áo thun cổ tròn, áo thun cổ chữ V, áo thun cổ trụ, áo thun chân cổ sơ mi…

Mỗi kiểu áo sẽ có mức giá khác nhau, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với Plus để được tư vấn cụ thể về giá.

 • Chất liệu vải

Tùy theo kiểu áo thun mà khách hàng nên chọn chất liệu vải may phù hợp, cụ thể:

Áo cổ tròn: Nên chọn vải thun trơn hoàn toàn cotton, cotton 65% hoặc vải Su Pe.

Áo thun cổ trụ: Nên chọn loại vải thun cá sấu, vải thun thái.

Áo cổ chữ V: Nên chọn may bằng vải thun cá sấu.

Nếu như áo được làm từ loại vải có hàm lượng cotton cao thì mức chi phí cũng cao hơn.

 • Hình in hay hình thêu, độ lớn nhỏ và màu sắc của hình

Khi khách hàng chọn in hình với nhiều màu sắc trên áo thun đồng phục thì mức chi phí sẽ cao hơn. Hình in phức tạp cũng có mức chi phí cao hơn hình in đơn giản và tùy theo loại vải mà chọn lựa kiểu in khác nhau.

Với hình thêu thì hình to sẽ có giá cao hơn hình thêu đơn. Tùy theo nhu cầu sử dụng mà khách hàng nên chọn in hoặc thêu nhằm đảm bảo tối ưu nhất về chi phí.

 • Số lượng áo thun đồng phục khách hàng đặt

Khi mà khách hàng càng đặt hàng may áo thun đồng phục với số lượng càng lớn thì mức giá sẽ càng rẻ sẽ giúp khách hàng may áo thun đồng phục giá rẻ.

Khi đặt may áo thun đồng phục số lượng lớn mức chi phí sẽ giảm hơn nhiều.

Nguyên liệu chính để may áo thun đồng phục là vải. Khi khách hàng đặt hàng số lượng lớn thì giá vải cũng được giảm nhiều.

Khi khách hàng đặt áo thun với số lượng lớn sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí may áo thun nên giá sẽ rẻ hơn nhiều nếu bạn đặt may áo số lượng lớn từ 500 áo trở lên.

Yếu tố cần lưu ý để làm nên chiếc áo thun đồng phục đẹp

Những yếu tố mà khách hàng cần lưu ý để có chiếc áo thun đồng phục đẹp đó là:

 • Chất liệu vải, kiểu dệt và độ dày của vải

Mỗi loại vải khác nhau sẽ có đặc điểm khác nhau. Tùy kiểu áo, nhu cầu của khách hàng và tùy vùng miền mà khách hàng chọn chất liệu vải, kiểu dệt và độ dày phù hợp. Hiện nay có nhiều loại vải với những kiểu dệt khác nhau. Những loại vải mà Maydongphuctot thường dùng để may áo đồng phục là:

Vải thun trơn: Sử dụng may áo thun cổ tròn, áo thun đồng phục sự kiện, áo thun cổ trụ trơn, áo quảng cáo, áo đồng phục gia đình, áo lớp, áo tặng, áo nhóm… Loại vải thun trơn được dệt với nhiều sợi vải nhỏ đan với nhau nên bề mặt vải láng mịn.

Vải thun cá sấu: Loại vải này thường được sử dụng máy áo thun có cổ, áo thun cổ trụ, áo đồng phục quà tặng, áo đồng phục công ty, áo đồng phục quảng cáo, áo đồng phục công nhân… Độ bền của vải thun cá sấu khá cao nên thường nên thường được chọn để may những loại áo có độ bền cao.

Vải poly thái: Loại vải này thường được những công ty đặt may cho nhân viên văn phòng do mức giá thấp, độ bền cao và mặc mát khi ở trong nhà. Loại vải này cũng được nhiều bạn trẻ yêu thích và được được sử dụng may áo cổ trụ đồng phục.

Vải mè: Loại vải này được sử dụng để may áo đồng phục công nhân do loại vải này có nhiều lỗ nhỏ và khoáng khí, khi mặc mát mẻ với độ bền cao.

Vải thun cá mập: Loại vải thun này có mức giá khá thấp nhưng ít được dùng.

 • Tỷ lệ % Cotton trong vải may áo thun đồng phục

Trước khi đặt may áo thun đồng phục, bạn hãy xem loại vải mình đặt có bao nhiêu % cotton.

Các loại vải có hàm lượng % Cotton như sau: Vải 65/35 sẽ có 65% cotton, áo 35/65 có 35% Cotton và áo 100% Cotton sẽ hoàn toàn là Cotton.

Những loại vải khác như vải PE, vải Poly không có % Cotton nên mặc khá nóng và không thấm hút mồ hôi nên thường chỉ sử dụng để may áo mặc ở trong nhà.

Loại vải nào có % Cotton cao thì áo càng tốt và mặc mát cũng như có mức giá cao hơn.

Tùy theo nhu cầu và túi tiền của khách hàng mà nên chọn loại áo thun phù hợp.

 • Chọn loại co giãn 4 chiều hay 2 chiều

Khách hàng cần lưu ý, tham khảo để chọn loại vải co giãn 4 chiều hay 2 chiều:

Vải co giãn 2 chiều: Loại vải này chỉ có khả năng co giãn chiều ngang mà chiều dọc không co giãn được. Với loại vải này thì bạn nên đặt size áo lớn để thoải mái khi vận động. Loại vải này có chi phí khá rẻ.

Vải co giãn 4 chiều: Loại vải này thích hợp để may áo đồng phục, áo team building ngoài trời dành cho những hoạt động ngoại khóa, sử dụng để làm áo thun quà tặng… Vải này có khả năng co giãn cả 4 chiều, mặc thoải mái kể cả khi bạn vận động mạnh. Mức giá của loại vải này cũng cao hơn so với vải co giãn 2 chiều.

 • Vải may áo thun có giữ màu không?

Có nhiều trường hợp áo thun khi hoặc sẽ ra nhiều màu nhất là những áo có màu đậm như: màu xanh đen, màu xanh bích, màu đỏ… Vì vậy khi chọn in áo đồng phục bạn nên cân nhắc có nên chọn áo có màu sắc đậm hay không. Mức giá của áo thun đồng phục may với vải cầm màu sẽ cao hơn loại vải không cầm màu.

 • Hình thức, phương pháp in và thông điệp logo trên áo đồng phục

Maydongphuctot sử dụng công nghệ in ấn tiên tiến nên việc in sẽ đơn giản và nhanh chóng hơn mà lại tiết kiệm chi phí. Chính vì thể bạn nên lựa chọn hình in giúp làm nổi bật thương hiệu và vẫn giữ được sự hài hòa cho áo. Bạn không nên in quá nhiều hình lên áo vì như vậy sẽ gây rối mắt.

Tùy theo loại vải mà sẽ có những lựa chọn cho việc in áo đồng phục. Nếu khách in ít mà cần chất lượng cao nên chọn in kỹ thuật số hay in dán decal lên áo. Nếu khách in áo với số lượng lớn nên chọn in kỹ thuật số cao hoặc in lựa. Nếu in rẻ lên vải PE, vải poly thì nên chọn in chuyển nhiệt.

 • Trường hợp nào nên chọn thêu lên áo thun?

Bạn nên chọn thêu lên áo đồng phục nếu như họa tiết lớn, số lượng nhiều, hình in đơn sắc. Tuy giá thêu hình cho áo thun có cao hơn đôi chút tuy nhiên sẽ có độ bền cao.

 • Chọn may áo thun đồng phục tại địa chỉ uy tín

Khi muốn đặt may áo thun đồng phục thì một điều quan trọng đó là bạn nên chọn may áo tại địa chỉ uy tín. Áo thun muốn đẹp thì áo cần đúng size, đường may sắc sảo và giống với áo mẫu. Maydongphuctot được các khách hàng tin tưởng do luôn đặt chất lượng của sản phẩm lên hàng đầu. Chất liệu vải thun đẹp, các đường kim mũi chỉ đều cẩn thận và chắc chắn.

Kinh nghiệm đặt may áo thun đồng phục giá rẻ tại TPHCM

Để đặt may được áo thun đồng phục giá rẻ tại TPHCM, bạn hãy lưu ý một số kinh nghiệm như sau:

 • Đặt số lượng

Để may áo thun đồng phục giá rẻ. Bạn hãy đặt áo đúng số lượng phù hợp để có được mức chi phí thấp nhất. Số lượng áo đặt may cần hết tối thiểu 1 cây vải là khoảng 110 áo cổ tròn hoặc 75 – 80 áo thun cổ trụ. Khi bạn đặt số lượng này thì mức chi phí sẽ rẻ hơn nhiều. Lưu ý là bạn nên đặt may trong 1 lần với số lượng nhiều thay vì chia ra nhiều lần may để được hưởng mức giá tốt.

 • Chọn xưởng may, công ty may uy tín

Muốn may áo thun đồng phục giá rẻ thì bạn nên chọn xưởng may, công ty may uy tín. Thông thường tại những công ty may uy tín mức chi phí sẽ hợp lý. Kinh nghiệm khi may áo đồng phục cũng giống với việc bạn mua quần áo. Bạn cần tìm hiểu về công ty may, xưởng may thông qua các kênh thông tin trên internet, mạng xã hội. Hoặc tham khảo ý kiến của những khách hàng đã từng may đồng phục trước đó.

Bạn nên chọn những xưởng may có website rõ ràng. Nếu như website có thứ hạng xếp hạng cao ở trên Google có khả năng cao đó là công ty uy tín và có thương hiệu. Họ sẽ có sản phẩm chất lượng tốt cũng như có cách chăm sóc và phục vụ khách hàng tốt. Bạn cũng có thể tham khảo ý kiến của những công ty, người thân có kinh nghiệm may đồng phục để họ mách bạn địa chỉ uy tín.

 • Cách đàm phán để mua được áo đồng phục giá rẻ đảm bảo chất lượng

Một điều nữa để giúp cho bạn đặt được áo thun đồng phục, in áo giá rẻ mà vẫn đảm bảo có chất lượng tốt. Đó là đàm phán về giá cả cũng như yêu cầu về chất lượng với việc hỏi báo giá của những đơn vị may áo thun đồng phục khác nhau. Bạn nên tìm hiểu kỹ về chất liệu vải do đây sẽ là yếu tố quan trọng quyết định mức giá của áo. Sau khi có được báo giá bạn nên chọn đơn vị có mức giá hợp lý nhất với chất lượng vẫn được đảm bảo.

8. Lợi ích của đặt may đồng phục áo thun

Đồng phục áo thun mang đến nhiều lợi ích cho các đơn vị, doanh nghiệp. Với những chiếc áo đồng phục được may cho công ty hoặc doanh nghiệp nó không chỉ là chiếc áo để mặc mà nó còn mang nhiều ý nghĩa. Hãy cùng tìm hiểu về những lợi ích của đồng phục áo thun. Những lợi ích mà đồng phục áo thun mang lại đó là:

 • Thể hiện văn hóa của công ty

Văn hóa công ty là điều mà mọi doanh nghiệp đều hướng tới. Khi một công ty có áo đồng phục, in áo nhóm dành cho các doanh nghiệp sẽ giúp cho công ty trở nên chuyên nghiệp hơn.

 • Xây dựng thương hiệu cho công ty, doanh nghiệp

Áo đồng phục cũng giúp xây dựng thương hiệu cho các doanh nghiệp. Sử dụng áo đồng phục là một cách làm thương hiệu hiệu quả. Áo phông nhóm có thể thiết kế với logo của công ty, thương hiệu, màu sắc có thể trùng với màu sắc của thương hiệu để quảng bá cho thương hiệu.

 • Tăng sự gắn kết, đoàn kết giữa các nhân viên

Khi nhân viên mặc cùng một chiếc áo của công ty. Sẽ giúp tăng sự gắn kết và tăng tình đoàn kết giữa những người trong cùng một công ty. Khi chọn áo thun đồng phục cho công ty, bạn nên chọn kỹ lưỡng về chất liệu vải. Cũng như kiểu dáng nhằm đảm bảo cho nhân viên tự tin và thoải mái nhất khi mặc áo để làm việc một cách hiệu quả.

 • Tạo sự năng động, trẻ trung cho người mặc

Mặc đồng phục nhân viên ở trong công ty nhìn năng động và trẻ trung hơn. Tâm lý mọi người đều mong muốn nhìn trẻ trung hơn nên đây cũng là yếu tố mà các công ty cần quan tâm. Bạn nên cố gắng để thiết kế mẫu áo thun mang lại sự trẻ trung và năng động cho mọi lứa tuổi.

9. Quy trình may áo đồng phục tại Maydongphuctot

Để đặt áo nhóm, có thể tham khảo các bước sau:

 • Khách hàng liên hệ
 • Tư vấn, thiết kế và báo giá
 • Khách hàng duyệt mẫu
 • Ký hợp đồng và cọc
 • Sản xuất và giao hàng
 • Kiểm tra và nhận hàng

8 bước đặt đồng phục

10. Các bước đặt may áo thun đồng phục nhanh tại cơ sở đặt may và in, thêu áo thun đồng phục

Các bước đặt may áo thun nhanh tại xưởng áo thun đồng phục Maydongphuctot như sau:

 • Bước 1: Kiểm tra giá, bảng size áo đồng phục

Trước khi nhận được báo giá may áo đồng phục, bạn cần tham khảo kỹ những yếu tố sau. Chất liệu vải muốn may áo thun, kiểu áo đồng phục mà bạn muốn chọn, số lượng áo bạn cần may, lựa chọn in hoặc thêu logo thông tin ở trên áo thun. Và khách hàng cần để lại những thông tin sau cho chúng tôi đó là: họ tên, số điện thoại, địa chỉ mail.

Nhân viên của xưởng may Maydongphuctot sẽ liên lạc với khách hàng.  Để chốt mẫu và giá áo đồng thời chốt lại kiểu dáng áo, chất liệu của áo, màu sắc áo, thông tin in và thêu của áo. Khi đã có đủ những thông tin thì nhân viên của chung tôi sẽ thiết kế áo đồng phục demo cho khách tham khảo. Khi mà khách đã duyệt thiết kế và mẫu vải thì nhân viên sẽ may mẫu áo thực tế sau đó gửi cho khách xem.

 • Bước 2: Ký duyệt thiết kế và may mẫu áo thun đồng phục

Khi đã nhận được áo thun đồng phục, bạn hãy kiểm tra những thông tin sau: Kiểm tra số size làm cơ sở chọn size quần áo, chất liệu vải có đúng như áo mẫu đã duyệt. Chất lượng đường may của áo, hình ảnh thêu có đúng như yêu cầu không.

 • Bước 3: Ký hợp đồng và đặt cọc

Hợp đồng được ký và đặt cọc sau 3 – 10 ngày, đồng phục sẽ hoàn thành và giao cho khách. Maydongphuctot sẽ gửi hợp đồng trong đó có đủ những thông tin về mẫu áo đồng phục đã duyệt. Khách hàng sẽ thực hiện đặt cọc như hợp đồng nhận được. Maydongphuctot sẽ thực hiện may ngay cho khách.

11. Tư vấn cách lựa chọn để đặt may áo thun đồng phục công ty đẹp nhất

Để chọn được áo thun đồng phục công ty đẹp nhất, bạn cần lưu ý một số điều như sau:

 • Lưu ý về màu sắc của vải

Màu sắc của vải thun có vai trò quan trọng giúp bạn có được mẫu áo thun đồng phục đẹp. Có nhiều màu sắc khác nhau, cho những công ty chọn lựa may áo thun đồng phục thích hợp. Thông thường, những công ty thường chọn những gam màu theo hình ảnh thương hiệu, triết lý kinh doanh đã được đưa ra. Các màu sắc thường được những khách hàng là doanh nghiệp, công ty chọn lựa nhiều nhất đó là:

Màu đen, màu nâu xám: Màu sắc này được những quán cà phê, những nhà hàng, khách sạn ưa chuộng sử dụng.

Màu trắng: Màu trắng thường được dùng trong những trường học, bệnh viện, lớp học, hội nhóm học sinh, sinh viên…

Màu xanh lá mạ: Được dùng cho những doanh nghiệp môi trường, vệ sinh, nông nghiệp.

Những màu khác: Màu vàng, màu đỏ đô, màu xanh đen…

 • Lựa chọn chất liệu vải, độ co giãn của vải

Đơn vị có thể chọn may áo thun đồng phục theo từng phần khúc để thích hợp:

Áo thun đồng phục cao cấp:

Loại áo này thường được làm hoàn toàn từ chất liệu cải cotton, co giãn 4 chiều may cao cấp. Thường có chi phí cao, chất lượng tốt nhất, đúng với câu tiền nào của đó.

Áo đồng phục bình dân:

Được làm từ chất liệu vải cotton 65%, thun có độ co giãn cao với mức giá hợp lý.

Áo đồng phục giá rẻ:

Loại áo này được làm từ chất liệu vải Poly, vải Su, vải PE có mức giá thấp. Nhưng nhược điểm là không co giãn, không thấm hút mồ hôi nên tạo cảm giác nóng khi mặc.

 • Chọn in hoặc thêu lên áo thun

Tùy theo logo mà khách hàng muốn in lên áo thun đồng phục. Maydongphuctot sẽ tư vấn phương pháp in thích hợp.

Nếu như logo nhỏ và có ít thông tin thì nên chọn thêu sẽ giữ được độ nét tốt.

Có nhiều phương pháp in như: in kỹ thuật số, in lụa, in chuyển nhiệt, in ép nhiệt… Tùy từng loại vải mà chọn phương pháp in cho phù hợp.

Lưu ý khi khách hàng in và thêu càng nhiều vị trí, hình in lớn giá thành sẽ cao.

 • Nên chọn vải cầm màu cho áo đồng phục của công ty

Khách hàng nên chọn loại vải cầm màu sẽ giúp cho áo bền màu và màu sắc cũng đẹp hơn. Tất nhiên thì vải cầm màu cũng có mức giá cao hơn so với vải thông thường.

12. Những đơn vị đã đặt may áo thun đồng phục của Maydongphuctot

khách hàng áo thun đồng phục

Những đơn vị đã đặt may áo thun đồng phục của May Đồng Phục Tốt

13. Các câu hỏi thường gặp đặt áo đồng phục

13.1. Khi thiết kế áo thun đồng phục tại Maydongphuctot có tốn kém nhiều chi phí không?

Khi khách hàng đặt thiết kế áo thun đồng phục tại May Đồng Phục Tốt sẽ hoàn toàn miễn phí. Chúng tôi có đội ngũ thiết kế, chọn mẫu áo thích hợp cho doanh nghiệp bạn. Bạn chỉ cần gửi logo và yêu cầu chúng tôi sẽ thiết kế hoàn thiện cho bạn.

13.2 Bên cạnh những mẫu áo có sẵn thì Maydongphuctot có thiết kế theo yêu cầu không?

Ngoài những mẫu áo có sẵn thì Maydongphuctot nhận thiết kế theo yêu cầu của khách hàng. Khách hàng có mẫu sẵn thì chúng tôi sẽ may áo theo đúng như thiết kế của bạn.

13.3 Chi phí may đồng phục tại Maydongphuctot bao nhiêu?

Mỗi đơn hàng may áo đồng phục tại Maydongphuctot sẽ có mức giá khác nhau. Tùy thuộc số lượng áo thun, chất liệu vải, hình in trên áo thun. Muốn biết chi phí may áo thun cụ thể, bạn hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

13.4 Chất liệu vải được sử dụng để may áo đồng phục là chất liệu gì?

Những chất liệu vải mà chúng tôi sử dụng đó là vải 65/35 co giãn 4 chiều,mát mẻ. Bên cạnh đó còn có vải thun cá sấu, vải thun mè, thun lạnh… tùy theo yêu cầu đặt hàng.

13.5 Thời gian giao hàng nhanh nhất mất bao nhiêu lâu?

Công Ty May Đồng Phục Tốt nhận may áo thun đồng phục gấp 24 – 48 giờ, in đồng phục gấp. Chúng tôi có thể giao nhanh, đúng thời gian cam kết, chất lượng tốt và chuyên nghiệp uy tín.

Vỳ sao chọn chúng tôi

14. Liên hệ công ty đặt may đồng phục May Đồng Phục Tốt

May Đồng Phục Tốt là wesite trực thuộc Công Ty TNHH Thời Trang Việt Tâm Phát. Chúng tôi có địa chỉ đặt may áo thun đồng phục tại TP.HCM và Hà Nội.  Ngoài ra còn nhận đặt hàng online giao hàng tận nơi toàn quôc.

May Đồng Phục Tốt nhận đặt may áo thun đồng phục TP.HCM các loại cho công ty. Áo lớp, áo nhóm, đồng phục dã ngoại, in áo giá rẻ, in áo thun theo yêu cầu.

Thông tin liên hệ: Cơ sở đặt may áo thun đồng phục

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x