Cách chọn màu phong thủy cho áo thun đồng phục

Chọn màu phong thủy cho áo thun đồng phục 01

Theo quan niệm phong thủy, màu sắc có ảnh hưởng rất lớn đến vận mệnh của con người. Việc lựa chọn màu phong thủy cho áo thun đồng phục phù hợp với mệnh của chủ doanh nghiệp và nhân viên sẽ giúp mang lại may mắn, tài lộc và sự phát triển cho công ty.

Chọn màu phong thủy áo thun đồng phục theo mệnh chủ doanh nghiệp

Theo ngũ hành, mỗi người sinh ra đều có một mệnh nhất định, tương ứng với một nhóm màu sắc phù hợp. Việc lựa chọn màu sắc áo thun đồng phục phù hợp với mệnh của chủ doanh nghiệp sẽ giúp mang lại may mắn, tài lộc và sự phát triển cho công ty.

màu phong thủy áo thun đồng phục 1910

Cách chọn màu phong thủy cho áo thun đồng phục

áo thun cổ trụ 1510

  • Mệnh Kim: Màu sắc phù hợp: trắng, xám, bạc, vàng, vàng ánh kim.
  • Mệnh Mộc: Màu sắc phù hợp: xanh lá cây, xanh lục, xanh lam, xanh ngọc bích.
  • Mệnh Thủy: Màu sắc phù hợp: đen, xanh nước biển, xanh lam, xám xanh.
  • Mệnh Hỏa: Màu sắc phù hợp: đỏ, cam, hồng, tím, vàng tươi.
  • Mệnh Thổ: Màu sắc phù hợp: vàng, nâu, cam đất, nâu đỏ, vàng nhạt.

Chọn màu phong thủy áo thun đồng phục theo mệnh nhân viên

cách chọn màu áo thun đồng phục

Đặt may đồng phục tốt

áo thun đồng phục cổ sơ mi

Ngoài việc lựa chọn màu sắc áo thun đồng phục phù hợp với mệnh của chủ doanh nghiệp. Doanh nghiệp cũng nên quan tâm đến việc lựa chọn màu sắc phù hợp với mệnh của nhân viên. Việc này sẽ giúp nhân viên cảm thấy thoải mái, tự tin hơn khi làm việc, từ đó nâng cao hiệu quả công việc.

Nếu không thể lựa chọn màu sắc áo thun đồng phục phù hợp với mệnh của từng nhân viên. Doanh nghiệp có thể lựa chọn màu sắc trung tính, phù hợp với nhiều mệnh. Như trắng, đen, xám, xanh navy, xanh nhạt.

Một số lưu ý khi chọn màu sắc cho áo thun đồng phục

Ngoài việc lựa chọn màu sắc phù hợp với mệnh của chủ doanh nghiệp và nhân viên, doanh nghiệp cũng cần lưu ý một số điều sau khi chọn màu sắc áo thun đồng phục theo phong thủy:

  • Chọn màu sắc phù hợp với ngành nghề kinh doanh của công ty. Ví dụ, các công ty kinh doanh về môi trường có thể lựa chọn màu xanh lá cây, các công ty kinh doanh về công nghệ có thể lựa chọn màu trắng, xám,…
  • Chọn màu sắc phù hợp với văn hóa và thương hiệu của công ty. Màu sắc áo thun đồng phục cần thể hiện được nét đặc trưng của công ty, tạo ấn tượng tốt trong mắt khách hàng và đối tác.
  • Chọn màu sắc phù hợp với sở thích và tính cách của nhân viên. Màu sắc áo thun đồng phục cần mang lại cảm giác thoải mái, tự tin cho nhân viên khi làm việc.

Trên đây là một số cách chọn màu sắc áo thun đồng phục theo quan niệm phong thủy. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp doanh nghiệp lựa chọn được màu sắc áo thun đồng phục phù hợp. Mang lại may mắn và thành công cho công ty.

Liên hệ với chúng tôi để may áo thun đồng phục:

Để đặt may đồng phục chất lượng cao, hợp phong thủy, tại xưởng May Đồng Phục Tốt. Khách hàng vui lòng liên hệ theo thông tin sau:

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x